Kính Chào Quý Khách Hàng, Quý Đối Tác,

Lời đầu tiên, Công Ty TNHH TM DV SX Thiện Phú xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng, Quý đối tác đã tin tưởng, ủng hộ, hợp tác cùng công ty chúng tôi với slogan “All for you” – “Tất cả vì bạn” trong suốt thời gian qua !

Thiện Phú thành lập vào ngày 09/06/2008 theo giấy phép số 4102062363 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp. Với 11 năm từng bước xây dựng niềm tin cùng  sự yêu mến ở Quý Khách hàng, Quý đối tác. Chúng tôi đã khẳng định được uy tín cũng như thương hiệu của mình trên thị trường hàng may mặc và sản phẩm quà tặng quảng cáo thông qua các giải thưởng Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2015.

Bằng sự nỗ lực hoàn thiện dây chuyền sản xuất khép kín cũng như chuyên môn hóa nghiệp vụ tư vấn và hỗ trợ bán hàng, Thiện Phú chân thành cảm ơn các Quý Đối Tác, Quý Khách hàng đã luôn đồng hành cùng chúng tôi bằng các dự án tiêu biểu như:

  • Túi đi sinh cho mẹ – nhãn hàng Friso, Huggies
  • Áo choàng tắm hình ếch – nhãn hàng Friso
  • Khăn dệt nổi logo cho nhãn hàng Kymdan
  • Dự án khăn in chuyển nhiệt chủ đề: “Clear siêu mát cho Việt Nam siêu kool”

Hiện tại, với sự nhạy bén tiếp nhận các công nghệ hiện đại trong sản xuất cũng như nâng cao chất lượng đội ngũ công nhân viên, Thiện Phú đã và đang cải tiến chất lượng sản phẩm, dịch vụ và nâng cao năng suất để đáp ứng thị trường sôi động hiện nay. Và trở thành đối tác chiến lược của các Tập Đoàn, công ty đa quốc gia như: Diana Unicharm, Wipro Unza, Unilever, P&G, Shiseido, Fonterra, Hoa Sen, Cargill, Mộc Hương SPA,… thông qua hàng nghìn sản phẩm đã được triển khai, Thiện Phú tự hào cam kết chất lượng đầu ra dựa trên việc áp dụng hệ thống máy móc hiện đại, thợ may tay nghề cao, đóng gói đẹp mắt các mặt hàng quà tặng khuyến mãi với năng suất 40,000 sản phẩm/tháng.

Ngoài ra, công ty Thiện Phú là một trong những doanh nghiệp tiên phong sử dụng công nghệ in 3D lên khăn lông. Sản phẩm khăn các loại mang nhãn hiệu Thiện Phú được bán ở rộng rãi các cửa hàng siêu thị BigC trên cả nước…

Cuối cùng, Công ty TM DV SX Thiện Phú muốn gửi tới lời cảm ơn, lời tri ân chân thành nhất tới Quý khách đã luôn luôn ủng hộ và tín nhiệm trong thời gian qua. Chúng tôi mong rằng trong thời gian tới vẫn tiếp tục nhận được sự ủng hộ và góp ý của Quý khách hàng nhiều hơn nữa Thiện Phú ngày càng hoàn thiện nhằm phục vụ tốt nhất cho Quý Khách !

    Xin Trân Trọng Cảm Ơn !