Túi Vải Bố/ Túi Canvas là gì? Tại sao chúng lại ngày càng phổ biến?

Ngày nay, trên đường phố không khó bắt gặp những chiếc Túi Vải Bố/ Túi Canvas. Từ các bạn học sinh đến nhân viên văn phòng hay các tín đồ thời trang, chiếc túi không chỉ tạo sự tiện lợi cho người sử dụng mà còn là một sản phẩm thời trang thể hiện phong cách của các cá nhân hay một tập thể, tổ chức.

  • Vậy Túi Vải Bố/ Túi Canvas là gì? Tại sao chúng lại ngày càng phổ biến trong cuộc sống chúng ta hiện nay?
  • Túi vải bố (túi vải canvas) được làm từ sợi Cotton hoặc kết hợp giữa sợi Cotton và sợi Polyester .

Sản phẩm túi vải bố rất đa dạng, chúng tôi đã và đang sản xuất các loại túi vải bố như : túi vải bố in kỹ thuật số/ in kéo lụa, túi đeo chéo, túi phối da thật hoặc simili và cotton, túi vải cao cấp (dùng làm quà tặng doanh nghiệp),…

Về chất liệu vải bố (canvas), người sử dụng có thể yên tâm bởi những đặc tính của sản phẩm như: mềm nhẹ và thấm hút nước, dễ vệ sinh và bảo quản, độ bền cao, có thể mang vật dụng nặng,…  Chiếc túi không chỉ tạo sự tiện lợi cho người sử dụng mà còn là một sản phẩm thời trang và thân thiện với môi trường, không chứa chất độc hại, dễ dàng phân huỷ theo thời gian và đặc biệt an toàn cho người sử dụng.

Chưa dừng lại ở đó, với sự kết hợp từ nhiều màu sắc khác nhau cùng các chi tiết thiết kế và chất liệu phối trí phong phú cho ra những dòng sản phẩm quà tặng đặc biệt, giúp các Công ty có thể truyền tải những thông điệp ý nghĩa –  châm ngôn cuộc sống nhằm tạo điểm nhấn và gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên cho khách hàng và thương hiệu của bạn.

Công ty TNHH TM DV SX Thiện Phú đã có hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất trong lĩnh vực may mặc – quà tặng khuyến mãi. Với hệ thống phân xưởng sẵn có, cũng như năng lực sản xuất lớn, chất lượng bán thành phẩm được kiểm soát chặt chẽ từ khâu sản xuất đến bao bì đóng gói. Chúng tôi cam kết sản phẩm được giao hàng đúng tiến độ và chất lượng sản phẩm đảm bảo khi đến tay khách hàng.

Liên hệ đặt hàng & tư vấn sản phẩm: 0902 900 082 – 033 226 0082